Điện Năng Lượng Mặt Trời

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời nha trang khánh hòa

1. tiềm năng phát triển điện năng lượng mặt trời

Sau khi PC Khánh Hòa có thông báo mua điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) hộ gia đình, số lượng người dân đăng ký lắp đặt hệ thống ĐNLMT tăng cao. Đặc biệt, trong bối cảnh giá bán điện tăng, nguy cơ thiếu hụt điện ngày càng cao, nhu cầu lắp đặt hệ thống ĐNLMT càng trở nên cấp thiết. Trước tháng 4.2019, toàn tỉnh chỉ có gần 70 hộ dùng ĐNLMT áp mái, nhưng từ giữa tháng 4 đến nay đã lên đến 120 hộ và còn rất nhiều công trình đang thi công. Một số gia đình đã lắp đặt hệ thống năng lượng trước đây, hiện cũng tính đến phương án tiếp tục mở rộng hệ thống pin áp mái để nâng công suất.

Nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung bộ, Khánh Hòa có diện tích hơn 5.000 km2 (bao gồm cả các đảo và quần đảo). Khí hậu nhiệt đới ôn hòa với hai mùa mưa nắng rõ rệt. Mùa mưa ngắn, từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12, tập trung chủ yếu vào tháng 10 và 11. Các tháng còn lại là mùa nắng, với tổng số giờ nắng trung bình lên tới 2.600 giờ/năm.

Nhiệt độ trung bình hàng năm của Khánh Hòa khoảng 26,7°C. Cường độ bức xạ mặt trời trung bình hơn 5 kWh/m2. Đặc biệt là khu vực Cam Ranh, cường độ bức xạ mặt trời lên đến 5,34 kWh/m2/ngày – là khu vực thuận lợi nhất để phát triển điện mặt trời.

Theo Sở Công thương Khánh Hòa, trên địa bàn tỉnh có nhiều địa điểm có thể phát triển điện năng lượng mặt trời, diện tích có thể đưa vào sản xuất điện năng lượng mặt trời là hơn 7.500 ha, tổng công suất hơn 3.000 MW. Qua khảo sát, các địa phương có tiềm năng lớn để phát triển nguồn năng lượng này là Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh…

2. vậy điện năng lượng mặt trời là gì:

đúng như tên gọi, điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được tạo ra từ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời. thông qua các tấm bin năng lượng mặt trời sẽ thu được điện.

3. vậy lắp điện năng lượng mặt trời có lợi ích gì:

  • làm mát và bảo vệ hạ tầng ngôi nhà của bạn
  • giảm hóa đơn tiền điện, đặc biệt bạn đăng kí bán điện cho điện lực sẽ có lãi
  • góp phần bảo vệ môi trường

4. tỉnh khánh hòa hội tựu đầy đủ điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa như vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ LẮP ĐẶT 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUYỀN LÂM.

Địa Chỉ: 185/2 Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Di động : 0947 999 257

website: quyenlam.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *